[TỔNG HỢP] mánh khóe chơi liêng hiệu quả nhất

0
593
Thưởng 100k tiền cược miễn phí không cần nạp tiền

Chơi liêng là một nghệ thuật và người đánh liêng là một nghệ sĩ. Với đánh liêng, không phải bài lớn là bạn có thể thắng nhiều và không phải bài nhỏ là bạn sẽ thua sạch. Nếu muốn chiến thắng, bạn phải vận dụng rất nhiều thứ từ yếu tố tâm lý, đề ra chiến thuật cho từng ván bài rồi tố như thế nào để ăn được nhiều tiền nhất.v.v… Dưới đây vietcmd368 sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm đánh liêng hiệu quả nhất do một cao thủ đã đúc kết ra. Hi vọng sẽ giúp được bạn phần nào trong bộ môn đỏ đen này.

Thủ thuật chơi liêng hiệu quả nhất

Mánh khóe đánh liêng online hiệu quả nhất

Thủ thuật tố tâm lý thật giả lẫn lộn

Với đánh Liêng online không phải lúc nào bài cao cũng được tố vì vậy bạn nên linh hoạt giữa bài lớn và bài nhỏ đều tố để đối thủ thấy loạn. Bạn đánh như vậy đối phương không biết bài của bạn tố thật hay giả, nếu họ theo gặp ngay ván bài mình cao như vậy là lời lớn. Nếu họ không theo thì không biết được bài của mình, còn nếu họ theo mà mình thua có thể thăm dò lối chơi và cách đánh của đối phương.

Thủ thuật đánh liêng này bạn nên áp dụng vào từng thời điểm. Nếu gặp cao thủ và đánh chắc tay thì có thể bạn sẽ thua đậm, bạn nên sử dụng với tần suất 10 ván đánh 3 ván tố giả. Cách tố giả này cũng phân theo vị trí của bạn tố, nếu bạn ngồi giữa vòng tố hoặc cuối vòng thì sử dụng, Nếu tố giả đầu vòng gặp ngay nhà có bài lớn như vậy se bị lộ bài và cách chơi.

Chọn bàn đông người để chơi

Bạn nên chọn bàn có từ 4-6 người để chơi, như vậy tiền thắng nhiều hơn mà còn hạn chế được người chơi tố giả. Bàn đông người tỷ lệ thắng cũng giảm đi tuy nhiên bài cao xuất hiện nhiều hơn. Những người tố giả khi gặp bài cao sẽ bị lộ, như vậy hạn chế được điều này khi chơi. Vậy làm sao để dùng thủ thuật tố giả bây giờ?, rất đơn giản bạn chỉ cần tố giả khoảng 2 ván thăm dò và ngồi đợi bài lớn rồi tố.

Như vậy có nhiều người theo khi nghĩ rằng bạn tố giả và số tiền thắng được nhiều hơn số tiền cược bàn trong thời gian bạn chờ đợi. Còn đối với các bàn một chọi một, nếu bạn là một tay chơi cao thủ và vốn lớn thì nên chơi nhé. Bởi vì đối với chơi liêng online, bài to không phải là yếu tố quan trọng nhất mà là bí quyết tố bài từng người.

Lựa chọn tố hoặc theo một cách hợp lý

Trong bàn có những thời điểm bạn nên tố nhưng cũng có thời điểm bạn chỉ nên theo. Thường thì bạn nên tố vào giữa vòng hoặc cuối vòng. Nếu bạn tố đầu vòng, nhiều người nghĩ bài bạn lớn sẽ không theo hoặc có thể người phía sau có bài lớn hơn như vậy bạn sẽ thiệt và không ăn được nhiều. Tố đầu vòng rủi ro sẽ lớn nhất mà số tiền kiếm được ít nhất.

Như vậy tố giữa hoặc cuối vòng sẽ quan sát được xem có bài ai lớn để theo không, để lựa chọn tố hay theo hoặc nếu xác định trong bàn có người bài lớn hơn bạn có thể rút lui an toàn.

Trên đây là những chia sẻ của vietcmd368 về các mánh khóe đánh liêng hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền trong liêng online.

Bài viết có thể bạn thích:

 

 

Thể thao Thưởng lớn 50% lên tới 200 triệu
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments